Yunjae NC 18+

Ay ya, cái bài này ta vik nó rất nhạy cảm nha và kỳ cục nữa. Nên nàng nào đầu óc chong xáng và ko bỉ thì làm ơn click back, ko lại la mắng ta, còn nàng nào tự nhận mình đen tối và bỉ ấy thì cứ ở lại =))=))

Ok, nếu muốn đọc tiếp thì ta nói thẳng luôn, ko quanh co vòng vòng nữa và xái từ cũng “thẳng” nữa.

Cái mà ta muốn nói là “phản ứng” của Yun khi chạm vào Jae.

Trong Couple Talk nhá:

Cái bức bên trái, Yun vẫn “bình thường” nhá nhưng đến bức bên phải tức là khi chạm vào Jae ấy thì nó thành ra “thế này” =))=)) tự hiểu nha, t ko muốn pải nói hoạch tẹch ra đâu =))Cơ mà sao ta thấy ta bỉ thế này=)) ơ mà nàng nào mắng ta là ta oánh đấy nhé, ta đã cảnh báo trước rồi =^=

Tiếp đến là spoon game

Ban đầu là khi Yun đi ra, “nó” bình thường (để ý chỗ cần để ý nha quý vị =)))

Sau sau đó nữa, vẫn “bình thường”

Nhưng mà sau khi chạm vào Jae qua cái trò chuyền muỗng ấy

thì “nó” thành ra thế này

=))=)) đấy, các đồng chí thấy chưa vậy?? (ta nói mà ngượng chết =))=)))

Trong Red Sun MV, phần chụp hình kéo nha. Cái này thì nó sặc mùi xxx luôn, nhất là vị trí “đó” của Yun và “đấy” của Jae

đầu tiên thì cái vị trí nó như thế này này

 Đã thế Jae còn chồm người hướng về phía trước nữa làm cho chỗ “giao nhau” ấy nó khít hơn nữa cơ ~ cái này là cái chi tiết gì mà hay dc nhắc đến trong fic cái đoạn H lắm ấy =))

Yun hình như khoái nha, cứ để vậy hoài, còn Jae ấy ta ko biết là có cảm giác cái gì “đụng” vô mình ko nữa =))=))

Mà hình như vậy chưa đủ, Jae bồi thêm cú nữa, đưa chân vô “giữa” Yun luôn đây

Cái kiểu này, Yun ko bị “kích thích” mới là lạ ai đó. Việc đưa chân vô vậy nhắm mục đích gì thỉ ai coi yaoi là hiểu rồi ha. Đã thế. Jae còn cố sức đưa nó vô sát nữa chứ

Cái mặt Yun ấy hơi nhăn nhăn nha =))=))

Cái khúc sau ấy là Yun bị “2 gọng kiềm” lận: phía sau thì Micky đẩy lên, ohía trước thì jae đấy xuống còn nhịp tới nhịp lui nữa~ Ayya, nam nhi nào chịu nổi đây =))=))

“cái đó” nó ko ngóc lên mới lạ nhưng cái này là quần jaen giày wá nên nhìn ko tới thôi =)) Ôi trời, ta ko biết mình đang vik gì nữa nè =)) bỉ quá đi thôi

Mà ông Jae cũng kỳ cục nha, lúc ổng té xuống vị trí của ass của Jae ấy là ngay chân của Yun luôn!!! Sau đó, Yun biết nên rút chân ra đó! OMG!!!

Ay ya kỳ này, ông Jae sao vậy nà! Rồi khúc đứng lên ấy, thì nắm đâu ko nắm mà lựa ngay cái túi quần sát cái “vị trí” đó mà nắm nữa chứ =))=)) nguy hiểm nha=))=)) nắm “trật” 1 cái là tiêu nha =))

Nghĩ xem này. lúc Jae lướt mắt tìm chổ để nắm lấy và nhìn thấy cái túi. Mà cái túi lại cạnh “chỗ ấy”. Vậy đoán xem Jae có lướt mắt nhìn “chỗ đó” ko? Và nếu nhìn kỹ video và phóng to cái hình thì hình như “chỗ đó” của Yun nó có “phồng” lên đấy =))=))

Ta nghĩ kỳ này ông Jae đang muốn “bị phạt” đây =))=))

Còn mấy cái khác thì khỏi nói ha, cứ ôm ôm ấp ấp khoảng cách thì ko có kẽ hở như thế này hoài kiến cho tim hồng cứ thế mà bay phấp phới => môi trường thuận lợi để “cái j đó” sinh sôi nảy nở, hai nhân vật chính hài lòng, yjs bấn loạn =))=))

=))))) Công nhận nàng nào xem bài này cấp độ “bi hỏi” ko phải hạng tầm thường =)) Cơ mà ta thấy hình như cấp độ của mình vẫn còn kém xa so với nhiều cao nhân =)) Thôi tiếp nào, tiếp tục con đường “bi hỏi” nào =))

Nãy giờ nói phần “dưới” ko à, jờ ta nói phần “trên” nhé =)))) đừng tưởng bậy nghe mấy nàng=))

Trong cái buổi chụp hình này

Ông đạo diễn khá là ưu ái cho Yun nhá, dc ôm Jae hoài

Thế là Yun ca cũng biết tận dụng cơ hội để “kiếm trác” =))) ko có hịu buông ra đâu kể cả khi nghỉ chụp nữa cơ =))

Ay ya, cái vị trí “đó” ko pải là ngay “đó” sao =))

Muốn biết rõ hơn cứ so sánh với cách mà Yun ca “ôm” Yoo ca là biết

Còn có cái kiểu “kéo ôm” đầy romance

Nghĩ theo nghĩa đen: chạm 100% =))

Thật ra cái kiểu NC này của Yunjae thì đầy rẫy, nếu chịu khó tìm thì cả đống luôn ấy =)) cho nên ta chỉ nói 1 số cái thôi ^^ Còn đại đa số thì các nàng biết hết rồi, ko nói nhiều ha.

Cái ở HIJ ấy (chỗ mà Ho vịnh cái thanh dài phía sau, TVXQ bận đồ đen ấy, theo ta nghĩ là do cách quay. Tại vì coi toàn tập thì thấy nó bình thường à. Nhưng mà coi cái đó cũng hấp dẫn đó chứ =))

Còn cái trong bồn tắm hơi ở Happytogether ta cũng thấy nó bình thường thôi à. Cơ mà nàng nào thấy dc điểm “bỉ hỏi” của nó thì cứ show hàng, ta mở mang tầm mắt ^^.

Còn lại miễn bàn.

161 thoughts on “Yunjae NC 18+

 1. nàng ầ..lúc coi ta chong sáng thế nào thì khi đọc bài of nàng về rồi ta coi lại thì….=.=

  P/S: hóa ra ta vẫn còn rất rất chong sáng nha (so vs nàng *cươig lăn lộn*)….đã coi lại cái x-men, bạn vợ lo cho chồng thiệt, chồng chuẩn bị thi vật người ta bạn chạy đi hối lộ….iu chết đc *a,,,a,,,a,,,,quá khích*

 2. OH MY BOYLOVE’S GOD =))))))))))) nàng thật là tinh tế nga~~~ thật sự ta chưa bao giờ nghĩ đến chuyện soi chô đó của Ho cả, toàn soi nắm tay với ôm ấp k a~~~ :”> nhưng đúng là nhờ có nàng nên ta mới thấy đc hết phản ừng của anh nhà như thế
  chậc, mà nghĩ Ho nó mà k phản ứng thì là quái vật và, con vợ khi đó cứ đẹp phơi phới mơm mởm như thế thật là kích thích cho đấng mày râu mà =))) đã thế “mỡ ngay miệng mèo” mà k làm j đc chỉ còn cách “ngóc lên chống đối” hặc hặc ~~~~~ thật bấn loạn quá đi aaaaaaaa~~~ XD~~~
  pờ sờ: tks nàng vì đã post *ôm hun*

 3. Các nàng không những trình độ soi mói moment cao thâm mà trình độ soi mói tiền cảnh H cũng ghê gớm quá! Bái phục bái phục.
  Coi xong ngất ngây con gà tây luôn, nên chưa biết comment cái gì cho bài này. Chờ phần tiếp theo~

 4. ta phải thú nhận một điều là sau khi trở thành shipper thì chỉ số trong sáng là lẹt đẹt :))
  sáng mới mở mắt dậy chạy vào đây xem có gì mời thì đập mắt ngay vào cái này hị hị đúng là vợ chồng nhà nó yêu không thể tả được (mà dưới những câu chữ của nàng thì đúng là *lăn lộn* *cười nham hiểm*)
  mà ta đoán bạn vợ cố tình kích thích bạn chồng để bạn ý lộ hết cơ bắp ra chụp ảnh cho đẹp =)) mà cái mặt ban vợ thì hớn không chịu được >”< lại còn giơ chân lên gác lên trên cái dây nữa chứ, đểu quá đi.
  cuối cùng phải công nhận một điều là bạn chồng giỏi thật, bị như thế rồi mà vẫn đứng kéo ngon ơ, quả là sức chịu đựng cao hehehe
  p.s: lần đầu tiên ta cmt đó :D ta lười lắm nhưng cái này đúng là ko cmt thì ko chịu được =))

 5. Nàng ah, ta thật không ngờ ban đầu ta cứ tưởng vẫn chỉ nói về những dấu vết sau khi ấy ấy thui, còn tiến trình giữa 2 bạn í với nhau thì nằm trong tưởng tượng, nhưng ai dè hôm nay đã được nàng bắt đầu công khai, minh họa rõ ràng bằng những pic thế kia . ai da ta ko hề trách nàng đâu, ngược lại còn rất khuyến khích nàng tiếp tục phát huy nhé *cho fangirl ta khỏi mệt óc tưởng tượng nữa*.
  Chờ những phần tiếp theo…..

 6. cớ mà ta bik cái này lâu rồi nhá. và có rất chi là nhìu hình ảnh của chuyện này nên khi vào đây ta ko bị ngượng =)) nói chung là ta chai mắt rồi =))
  có cái khúc couple talk thì ta chưa thấy thôi. còn mấy cái kia thì mấy tính ta có “lưu giữ” cả =))
  *nói nhỏ*
  à mà nàng có khúc mà jae-ho nhảy trên sân khấu ko =)) có cả ảnh gif cơ đấy =)) nhớ ko lầm là bữa đó sau giờ giải lao thì tự nhiên nhân viên phát hiện ra hai cái quần “…” của “ai đó” “để quên” (nghi ngờ rằng “ai đó” đã “làm việc” với “ai đó” =))). thế là lúc nhảy “cà tưng” trên sân khấu thì các cass đc “chiêm ngưỡng” nóng cả mắt=)) OMG~~~~
  Công nhận trình bỉ của ta và nàng pro thật=))=))
  *ôm ôm*
  ta hảo chờ phần típ theo *cười gian*

 7. =)) seo cái jk thế này thật là 3 chấm mà
  tar ms zìa tới nhà đã đập vào mặt cái này thế nhỉ =)))
  đầu óc tar rất ư là trong sáng đấy nhé nàng =))) tar chì thấy cái jk cần thấy nó phồng lên thui (tar nói ra mà ngượng thế này =))) mà chắc đọc yaoi riết ùi nó pị miễn dịch mất ùi nhỉ =)) tar ngây thơ we yk)
  thek jae hâm nó cứ thích chọc cho *cái jk đó* của *ai kia* nó mún chiến tranh zới *cái jk* của *ai kia* =))) thek jae hâm ju thật hk hổ zanh là kim hồ ly =))
  kết quả cuối cùng là thek jae hâm bỉ nhà tar đã thành công mĩ mãn trong cái âm mưu trong sáng cùa nó =))) tôi nghiệp thek gấu ngố nhà tar hk thoát đc cái kiểu quyến rũ chết người của thek jae hâm =))))
  wow nàng ju tar ju nàng we yk zìa nhà mở máy lên là tar pắn wa nhà nàng ngay lập tức nè =)))) thấy tar chung thủy zới \nàng hk =))) *kéo lại ôm hun vuốt vuốt* saranghae yo nàng

 8. Vừa không chong sáng vừa bỉ nữa mà gặp bài này thì khác gì nắng hạn gặp mưa . Giống như tưới mát tâm hồn “cằn cỗi” =)) . Xem đi xem lại mấy cái gif fan tung hàng hồi đấy mới thấy mấy cái đụng chạm “vô tình mà hữu ý” của bạn nhỏ Jae ngày ấy đúng là “ba chấm” mà. Cơ mà, càng xem càng thấy, “tình thương mến thương” mà cứ ra đụng vào chạm, rờ chỗ này nắm chỗ kia thì bạn Yun không có phản ứng mới lạ, mà đàn ông “dũng mãnh, cường tráng” như bạn Yun nhà mình thì phản ứng còn nhanh nhạy hơn ấy chứ :D .
  Ôi thôi cái trình độ bỉ của mình, tự bản thân ta thấy nó tăng đều đều chứ không giảm nổi rồi , *Xếch quần* vào ngồi nhà hàng hóng cái còn tiếp =))

 9. ohoho … ahaha ^,,^ . * giãy đành đạch vì cười …*
  Dc nàng thông báo trước rồi mà giờ mới vào xem bài hehe.
  Thật đúng ý của ta nha. Bài này cộng với bào nghi vấn xo khiến máu mũi ta chảy ko kiềm dc.
  Ta mà phải vào viện tiếp máu là phải bắt đền nàng đấy ^^ Tiếp nữa đê ^^

 10. =))))) Cái bài này của nhà nàng nó ko bỉ đâu, mà quá bỉ, cơ mà ta thích thế =)))))) Cứ cái nào Nờ Xê là hay ho mà *gian tà* =))))
  riêng về cái pic đầu tiên thì ta ko có lời gì để nói nữa rồi, tại nó quá quá ư là rõ, lộ ra kinh hoàng luôn =)))))))) Trình độ của các nàng thật đẳng cấp ;))

  Về cái vụ kéo co, công nhận là rất rất 3 trấm. Bạn chẻ Hoa cứ thích bồi lên bồi xuống, cứ giở trò vs bạn Yun. Suy nghĩ nếu ở đấy chỉ còn lại 2 người thì bạn Hoa có bị xử đẹp ko nữa =))))
  Cái lúc mà Hoa ngã lên chân Yun ý, ta thấy Yun rút chân ra thì cúng ko lạ lắm, theo ta là phản ứng tự nhiên thôi. Cơ mà cái đoạn bạn Hoa bám vào túi ý, để ý hình như bạn Yun đứa tay lên che miệng, mặt cứ thiếu tự nhiên sao sao =)))) (ko biết có phải ko nữa) Sau đấy khi Hoa đứng lên rồi thì Yun cứ nhìn mãi đến mòn cả mặt con người ta @@
  Thấy cái spoon game vs cái kéo co vô cùng thú vị ^^
  Cảm ơn nhà nàng vì có những bài phân tích hay như thế!
  Những moment cũ luôn có gì đấy hấp dẫn, xem thực sự thấy cuốn hút ^^
  Cảm ơn các nàng nhiều nhiều nhé!
  Ngày lành~

 11. hahahahah bây giờ để ý kỷ mới thấy nhen cái đó Yun đại ca sao mà phản ứng ghê vậy chỉ là đụng chạm nhẹ thôi mà đã vậy nếu như đụng chạm mạnh chắc ôi ta ko nói nửa đâu sao tự nhiên đầu óc ta trở nên u tối thế này , mà nói thật cái của Yun đại ca hơi bị to đó =)) ko biết khi heo hâm đại tỷ …… làm ta nhớ lại cái tướng đi của Jae trong buổi họp báo
  thanks You

 12. ss ơi em yêu ss wá muahhhh .. ♥♥♥ Từ khi đi theo con đường yjs này thì đầu óc không còn trong sáng nữa và bỉ không tả nổi. Đến nỗi không biết bỏ mặt luôn rồi T_T
  ss thử xem cái Dangerous love thử xem có gì soi được không, cái đó cũng có nhìu cảnh “hot” mừ ^^

 13. Chủ đề thú vị quá :)))), cảm ơn Hoàn Phong Linh, những bài phân tích của các bạn rất tuyệt, trình độ soi thật pro, mình khâm phục các bạn lắm ^^. Nói thật đối với DunDế síp-pờ chúng ta thì cái đươc gọi là trong sáng đã bay cao, bay xa lắm rùi. Mà có phải chúng ta muốn thế đâu, hai bạn chẻ cứ thế lày, không muốn chong xáng, thờ bờ cũng không được. Và Kim mỹ nhân người ta gọi bạn là Kim hồ ly cũng không oan tẹo nào, cứ câu dẫn như thế Yun chàng sao mà thoát khỏi ma chưởng của anh cơ chứ( và cả em cũng chịu vậy ). Còn Yun chàng, em thật cảm phục sức chịu đựng của anh, cứ phải kìm nén không được “xả” ngay như thế hại sức khoẻ lắm a. Thế nên Kim chàng giờ em đã hiểu tại sao chân chàng cứ càng ngày càng cong theo thời gian rùi:>” . @Lãng Hồ Thiên: có phải show bạn nói là T tour ko? Vì trong bài Shine+Somebody to love rất nhiều shipper đã đặt nghi vấn liệu sau giờ nghỉ quần ” tam giác lộn ngược” có còn trên người hai trẻ ko?

 14. Chủ đề thú vị quá :)))), cảm ơn Hoàn Phong Linh, những bài phân tích của các bạn rất tuyệt, trình độ soi thật pro, mình khâm phục các bạn lắm ^^. Nói thật đối với DunDế síp-pờ chúng ta thì cái đươc gọi là trong sáng đã bay cao, bay xa lắm rùi. Mà có phải chúng ta muốn thế đâu, hai bạn chẻ cứ thế lày, không muốn chong xáng, thờ bờ cũng không được. Và Kim mỹ nhân người ta gọi bạn là Kim hồ ly cũng không oan tẹo nào, cứ câu dẫn như thế Yun chàng sao mà thoát khỏi ma chưởng của anh cơ chứ( và cả em cũng chịu vậy ). Còn Yun chàng, em thật cảm phục sức chịu đựng của anh, cứ phải kìm nén không được “xả” ngay như thế hại sức khoẻ lắm a. Thế nên Kim chàng giờ em đã hiểu tại sao chân chàng cứ càng ngày càng cong theo thời gian rùi:>” . @Lãng Hồ Thiên: có phải show bạn nói là T tour ko? Vì trong bài Shine+Somebody to love rất nhiều shipper đã đặt nghi vấn liệu sau giờ nghỉ quần ” tam giác lộn ngược” có còn trên người hai chẻ ko? Và “yun nhỏ và jae nhỏ” đang trong tình trạng “ngóc đầu khỏi bụi rậm”;-)

    • úi, cái comt kia ta comt với furu mà sao nó lại thành với nàng, nhưng thui không sao. Còn nàng, e hèm ta cũng rất là iu nàng lắm đóa, tình hình ta cũng rất bấn YJ lắm nên có hint nào đặc sắc thì nàng nhắc lại cho ta zới, nếu được lúc nào nàng chia sẻ với ta một ít. Không ngờ lại có nhìu người chung chí hướng như zậy, ta cũng mún nhập hội, không bít có được không, ah, có ai có cái vid hay hình ảnh về T tour không, ta rất mún bít đó. nếu có thì share lên cho mọi người cùng thưởng thức.
     Hay là furu làm một bài phân tích về cái này đi, ta xách ghế ngồi đợi tác phẩm của nhà nàng.

   • furu, ta phục nàng sát đất rùi đóa, cũng càng ngày càng iu nàng wa’ đi mất.
    Mà ta hỏi, cái bài này có phải có một chút ý tưởng từ cái comt của nàng lãng hồ thiên zề cái zụ “cái đó” của đàn ông mà nuốt vào thì da sẽ đẹp hơn không zậy?
    nàng thông cảm, thú thực đọc xong bài này là ta nhớ ngay đến cái comt của nàng ta liền hà.
    mà xem cái vid trên kia, sao mà ta nghi ngờ chun ca cố ý đẩy yun ra phía trước wa’ đi mất (yun ca là YJS > _ <). Rất là cố ý nhá, còn hét lên nữa chứ, trong khi chàng Min thì lại có khoảng cách hơi xa nữa là khác. Khổ thân yun ca, cứ bị "đưa đẩy" như zậy thì "sức khỏe trai tráng" làm sao mà chịu cho thấu. Cái sự ngượng ngùng của jaejae nưã chứ. Chắc là nhận thấy có "cái gì đấy" nó cứ vô duyên "thúc" vào chỗ ấy của mình cho nên cứ lúng ta lúng túng và ngượng ngùng chết đi (ngượng nhưng vẫn phởn, chuyện, vì đóa là yun nhỏ mờ hơ hơ hơ…. công nhận ta bỉ wá). Trong suốt buổi kéo co, jae jae hầu như là không có sức kéo mà chỉ là nắm lấy cái dây thui à, haizzz, người ấy có vấn đề ở ngay sau lưng thì làm sao có sức đâu mà kéo với chả co. Trong suốt buổi kéo co lúc nào yun ca cũng ôm jaejae hết á, ngọt ngào wa' đi mất… Lúc mà kéo co xong thì yun ca nói một tràng như là cố ý che dấu cái gì đó, để mọi người tập trung vào cái khác, mà yun ca che dấu cái gì thì chắc là cả nhà ai cũng bít rùi nhỉ….

 15. hic. ta bit nàng cũng moi một tháng thui. đọc thỳ hết ròy but comm thì k nhìu zì ta hơi chậm tay. but mấy bài cũ của nàng ta cũng có comm vài í kiến của ta zề zấn đề nàng còn ngi zấn đóa. zí zụ như bài NTV Oshare Ism {22.03.2009}. nàng zề xem lại thử koi ta đúng hem. thật tình ta khâm phục nàng lắm lắm. chúc nàng lun mạnh fẻ để fục zụ cộng đồng tốt nhá!!!
  *bắt tay xin làm wen* *ôm ôm thân thiện*

 16. *tát tới tấp* Sao nàng bỉ thế hả?

  Á á á á á, ta trong sáng cơ mà! Tại sao ta nghe lời nàng, bảo click back là lập tức ko click back =.=

  Bạn Jae chả ý tứ j cả, thằng chồng bạn nó thuộc dạng nhạy cảm!

 17. Ta tự nhận ta là “so bỉ” gơ, vì thế cho lên ta xẽ ở lại tới phút cúi cùng nhìn nàng bỉ hóa đến cuối bài. Ta kết cái sự bỉ của nàng nha.
  Các chi tiết H ơi, ta tới đây! ^^
  Ho mà ko có phản ứng mới là chuyện quái dzị nha! Người ta thanh xuân phơi phới, âu cũng là chuyện bt. Chuyện bt thôi =)) tập nhảy tập hát mãi mà “sức lực” vẫn còn tràn trề. Aija, khổ bạn Jae rồi.

 18. Đề nghị các bạn chẻ có những thứ tương tự dư lày thì share ngay nhé, ăn lẻ thế là k có đc ;))

  Ta nghe là người cầm cưa giỏi là ng khiến đc ngta phải cưa mình. Câu này cực đúng vs bạn Kim Hồ ly a =]] Thế là từ đầu đến cuối bạn Yun tưởng như là ng chủ động mà hóa ra b Chê mới là kẻ chủ mưu a~~ Thâm thúy, thâm thúy quá :”> Phải soi như cái đoạn kéo co mới nhìn ra cái sự bờ thờ của bạn ấy, còn giả nai nữa mới sợ chứ = =” *thiện tai, thiện tai* Thương thay cho những tâm hồn tội lỗi và một linh hồn bé nhỏ tội nghiệp bị Kim Hồ ly bỏ bùa ~ Mô phật

 19. Công nhận là tinh mắt thật đấy. Thế mà cùng nhìn thấy được. Vụ này chắc hấp dẫn lắm vì vậy xin hãy cứ tiếp tục đi nào.

 20. Ai nhồi vào đầu nàng làm cái topic bỉ thế này hử ???
  Thật là đúng ý ta =))))))))
  Cơ mà đề nghị nàng phần tiếp theo nói rõ hơn nhá. ta là ta ứ biết “cái đó” với “chỗ ấy” nghĩa gì =))))))))))))))))
  Phần sau cũng cấp độ này hay là lên cao nữa thế hả nàng? Để ta còn chuẩn bị tinh thần =))
  Cơ mà có cái trong phòng tắm hơi ko ? Cái đó là rõ nhất đó nha^^ Nàng chớ có bỏ qua =))

 21. Ta có pic nó dư thế lày xin biếu các nàng, xem đây là tấm lòng nhỏ mọn của ta nhằm hưởng ứng nhiệt liệt cái topic rất trấm. Cơ mà cái topic này có gọi là truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy k nhỡ ~~ hí hí ****cơ mà ta khoái cái thể loại này****** “che mặt xách dép chạy”
  Còn đây là link nhá: http://www.upanh.com/8xsfvd5iculfy34z26i7_upanh/v/9nd96daw4bl.htm
  —> các nàng tự chém nhazz


 22. Bạn đã thấy qua moment này chưa? ^^~
  Thật sự ko có topic này của bạn thì mình cũng ko cần phải search cả buổi để mò lại cái moment này đâu, cái này, là đã xem rất rất lâu rồi, cảm giác xem lại…vẫn thấy đúng là Yunho khó mà làm “Đàn ông chân chính” bên cạnh Jaejoongie lúc nào cũng ‘khoe sắc’ thế cả :)), và nhìn vào hình thì cũng đủ biết là chỉ 2 người mới họ có ‘passion’ với nhau
  Ahhh Jaejoongie đã từng nói “If it’s not for you, it’s not for me” thì phải. Mình cảm thấy giống như phản ứng xúc tác của hóa hoc vậy, có chăng là “Love chemical” thôi haha
  *Just look at Jaejoongie & Yunho’s, do not look around them,hahaha…Jaejoongie ebarrassment is really cute, but Jung Yunho is very powerful, omgggggg Poor Jaejoongie if they really have something called NC 18+ TT.TT*
  Bản thân mình đã lớn rồi, hì, nên cảm thấy topic này ko thuộc loại ‘bỉ’ chút nào đâu ^^
  Là fan của họ, the best sexy couple, thế nên mong muốn dc mở rộng tầm mắt hoặc bàn luận về nó cũng là 1 điều rất thú vị đấy chứ. Nhớ có lần từng vào WP của 1 Cassie, bạn ấy nói rằng Sến Súa mới hợp với Yunjae, Ngọt Ngào cũng mới hợp với Yunjae, và Sexy thì quá tuyệt với Yunjae :D, cảm thấy nó rất đúng, cũng như nói Yunjae là “Tuyệt phối” vậy,hahaha. Cho nên Furu ah, có j ma phải ngại nếu bài viết này phân tích đúng đúng ko? Đã cảnh báo trước, ai ko là fan Yunjae thì có thể back off, thế nên bạn hiền ah~ Tiếp tục nào ~ Chúng ta chỉ là đang “hợp thức hóa” một số moment và hình ảnh và suy nghĩ và suy đoán về những thứ thuộc phạm trù “Hơn cả tim hồng là gì?” thôi mà đúng ko? *cười*
  Ko hiểu sao mỗi lần vào HPL là mình lại lấy 1 cái tên khác, hì, là một fan ngẫu nhiên, ko dưới danh nghĩa nào để yêu thương họ cũng là 1 điều rất dễ chịu mà
  Nhanh Hoàn lên nhé Hoàn Phong Linh,haha, rất bổ ích để nạp ‘energy’ cho những ngày thực tập cằn cỗi – khô héo – sắt đá của bạn đây XD~

 23. Furu ah~ Thực sự thì cái kiểu này rất bỉ nhưng ta lại rất ………………..Thíchhhhh!!!!!!!! Mìh bệnh qá màh~
  Cách “phản ứng” và “kích thích” của Đậu Hoa nhà này ~ Aigoo~
  Xem topic của nàg mà ih như fic , lại cả hình minh họa ~ Thiệt là ….. chậc chậc ~ Gì chứ mấy hiện tượng “dựng đứng” thế này , anh nhà và “chị” nhà ko biết bao nhiu lần rồi nhưng tại chúng ta chưa “khám phá” ra thôi ah!!
  Nhắc đến kích thích ta nhớ tới tiếng rên của uma trong Boss (cái này là nổi tiếg cới shippers rồi hỉ) , mà chắc cũng chả ai qên cái nhịp thở cụa apa trong B4 U Go đâu , 2 thứ kết hợp là hoàn hảo đó các tình iu !!!
  Qủa là quá …… biến thái mà ~! T trở nên “thế này” tất cả là do YunJae mà cũng vì cái tính fangirl non nớt nên h cứ hễ 1 chữ 1 từ 1 hành động ta đều nhớ đến zai và “những jì sau đó”
  Ah mà bạn Furu có “ngóng” qua cía ảnh như này chưa ?> Cài này ngoài lệ , k có En Cê gì đâu nhá ^^
  http://www.upanh.com/viewupload/id=ylums

 24. ngàng đừng lo ai nói nàng là bỉ nhé, vì cả 1 lũ chúng mình đều bỉ như nhau thôi.
  nói thật với ấy chứ khi coi những yj moment, tớ toàn chú ý cái í í của bạn yun ko àh :”>
  bài này bạn đúng là super soi í, bạn là siêu tài năng í
  luôn ngóng chờ bạn a

 25. Nàng bỉ mấy ta cũng iêu nàng, ta còn không hỉu sao nữa, ai giải thích giùm ta cái~~~~ Không biết ta là loại người gì mà càng bỉ ta càng khoái nàng ạh~~~~ Mà ta thề là không chỉ có ta đâu nha~~~~~

  Jung ca đúng là “ghê” thiệt, mới “đụng chạm” có tí mà đã… Thế thì cái hôm Red Sun MV chịu sao nổi… Mà Kim mĩ nhân hôm đó cũng “…” lắm nàng ạ (ta chưa bỉ đến mức nói ra từ này =P) coi bộ đúng như nàng nói, “muốn bị phạt” đây mà ^^

  Cái vid của buổi chụp hình ấy, ta thấy mỗi lần dựa vào người Ho là Jae cười sung sướng lắm, tí tởn ra mặt =))) Bạn Ho thì từ đầu cứ đứng sát vợ hoài, dí dì di sau lưng luôn ^^

  Phân tích tí, không giỏi bằng các nàng chủ nhà nhưng ta ham hố chút ^^

  Từ tầm 0:19 Chun đặt tay lên ngực Jae (dám àh Lào ca ca @_@), Jae đang cười, nhìn xuống => hết cười, Chun hình như biết ý => bỏ tay ra, Jae đặt tay lên đúng chỗ tay Chun vừa “yên vị” => ý gì đây nhỉ? Không phải tay anh thì không chịu đây mà *cười gian* Mà mọi lần Ho “sở” Jae thì dù tay chồng đặt ở đâu Jae cũng không cần nhìn mà cứ để yên đó, lần này lại ngó xuống => nhận ra được có phải tay anh không cơ đấy =)))))

  Ho thì cứ đứng sát Jae, đến khi Su kéo mới dựa vào Su (0:32)

  Jae thì khi Ho dựa vào Su cũng như lúc đỡ chun (Tay Ho ngay ngực Chun nhớ) thì chẳng cười tí nào @_@

  Đến đoạn sau (từ 1:21) ta để ý thấy Jae cứ kéo áo xuống hoài, áo có ngắn lắm đấu, hở cũng không vậy mà… có nàng nào hiểu không!!??

  Khoảng 2:03 Ho đã bắt đầu đặt tay lên chỗ “đó” của Jae rồi, Jae cười và hình như mặt có đỏ lên một chút (???)

  Suốt cái đoạn bế Chun lên, đặc biệt là từ 7:34, hai người bắt đầu nhìn nhau này, ít thôi nàng ạ =))) Jae còn tranh thủ vuốt tóc nữa này (Sor cái này chả liên quan gì cả ^^)

  Trong vid này chú ý cả ánh nhìn của YooSu nữa~~~

  Còn cái MV Red Sun ấy nàng, nó…”nhạy cảm”… quá… @_@ Cái đạon…”đưa đẩy” í… ta xem mà… nóng hết cả người… *lau lau*… người nhìn mà còn thế này thì… người tiếp xúc…chịu sao nổi… *run run*

  Ta còn đang bực sao hôm đó lại mặc quần dày thế T.T

  Mà eo Jae nhỏ quá nàng ơi…T.T *lại lạc đề* có ai biết số đo vòng 2 của Jae không… ^^

  Lúc Jae ngã xuống là Ho rút chân ra nhanh lắm nhé… đúng là “có tật giật mình” mà…*cười gian*

  5:05 Ho vòng tay qua là Jae cười luôn này =P

  Cái vid thứ 3 thì… trước khi ôm còn nhìn vào mắt nhau, lúc kéo Jae lại gần Ho hơi ngửa mặt lên => môi ngang môi nhá, còn rất gần nữa. Nàng ơi, mà kéo như thế là chạm “từ trên xuống dưới”, cả trên cả dưới sát nhau nàng ạ… *bấn loạn*

  Mà chết chết ta nghĩ gì thế này, ta không “bi hỏi” đến vậy chứ nhỉ… dừng lại đây nàng, ta đi tắm… ngồi xem mà nóng hết cả người…

  Ta comm hơi dài, có gì thì nàng bỏ qua cho nhé. Iêu nàng!!!!!

   • @Hồ Thiên*chỉ chỉ lên trên* LOL ko ngờ các nàng t8m dữ vậy? Quả là máu bi hỏi *bắt chước chủ nhà* của chúng ta ăn sâu chỉ chờ thời cơ bộc lộ =)))) Hội bỉ của nàng đc bao người rồi, có gì soi đc chúng ta cùng share nhớ. :”>

    @miu on: thx nàng vì bài viết tâm huyết :”>

    @furu: Ta thấy phần tiếp theo mà mún khóc, nàng à, ta bc vô con đg này chưa lâu nên tầm hiểu biết còn hạn hẹp, thiết nghĩ nàng nên share thêm để nhg con ng vẫn còn ngây thơ trong xáng như ta đc mở rộng tầm mắt =]]

    • cái fic đầu tiên ta đọc là Bus stop, cũng có YunJae, hồi đó ta trong sáng đến mức ss HaeKi tả cảnh hai người trong phòng tắm “chìm ngập trong một thế giới khác” mà ta cũng ứ biết là gì. còn bầy giờ thì đúng là độ bỉ lên cấp số nhân. =)))))))) con đường YunJae’s fan là vậy. =))))))))
     @thanks nàng nhiều vì những bài viết. yêu nàng :************

    • Bài này tâm huyết đâu không thấy mà chỉ cảm thấy ta bỉ vô cùng nàng Bông ạ… Cơ mà dây thần kinh xấu hổ nó đứt từ hồi cho mọi người biết là m` thích Yunjae rồi nàng ạ, nên ta không sao…*chớp chớp*

     Mà Ava của nàng kawaii lắm đó *ôm ôm*

     P/s: Ta rep cho nàng Hồ Thiên mà nó bị đẩy xuống tận bên dưới, nàng thấy có oan ức không chứ T.T (dù biết đó là đương nhiên)

    • @haejoongkim: Nàng ơi nàng cũng đọc bus stop sao? Vui quớ lại bắt gặp thêm một ng đọc bus stop. Fic Non-SA đầu tiên mà ta đọc đó nàng =]] Ss HaeKi nháy nháy cho bạn Vũ với cả 5 anh, nhưng ng mà ss ấy tặng fic lại là fan YJ nên :”> Hai anh đã đc bảo kê =]] Mà ta đọc lúc fic sửa rồi, cũng biết có chiện ya YJ trg fic nhg chưa đc đọc T__T ss ấy chỉ nhá hàng đến chỗ “sau lớp khăn tắm…” à =]] Nếu đọc thì chắc cũng chả có mấy nhg tại câu trên làm ta cứ tg tượng =]]

     @miu: LOL nàng giống con bạn ta quá =]] Nó là hủ nữ, độ bờ thờ phải nói là kinh điển, rứa mà k phải 1 lần nó bị bắt gặp đang xem … thì vẫn còn hình tg ngây thơ trg xáng =))) ta thì hồi cấp 2 đã bị một vố (cái vụ này ta bị oan, ta hay vẽ, mà vẽ là phải giải phẫu cơ thể, mà giải phẫu thì phải lột… T___T) nên h ta rút kinh nghiệm rồi, chỉ tụi bạn thân mới biết ta bỉ cỡ nào thôi =]]

     @furu: Nàng ơi ta thấy mấy cái ta xem toàn Ho phản ứng trước là nhiều nàng ợ, Jae nếu có thì chỉ là bị kích thích từ mấy màn đụng chạm của Ho thôi, mà theo ta thì Jae cũng k kém Ho à. xDD Nàng có biết moment nào mà em nhỏ của Jae bị ngóc lên trc thì bẩu ta với nhá :”>

     • Lol. xem ra cuộc đời này lắm kẻ hai mặt quá nàng, vậy là ta yên tâm mình chưa đến mức “…” rồi… Phew… ^^

      Cơ mà bạn thân ta thì ứ biết gì cả (chong xáng quá không nỡ nói =P), chỉ nhưng YJS ta quen mới biết thôi ^^

      p/s: Đang chớ ai share màn Jae “…” trước T.T

   • Ta cũng biết đến cái thế giới “đa sắc đa cảm” này mới 3 tháng thôi các nàng iêu quý, từ rày mong được học hỏi kinh nghiệm ^^

    @Lãng cô nương: Nàng ơi, ta cũng không ngờ ta bỉ đến cỡ này ah, ở lớp tụi bạn cứ nhìn ta “hiền lắm, chong xáng lắm” nên khi tụi nó biết ta thích Yunjae (cả ya nữa =P) đã phong cho ta cái danh “Mặt trái của sự thật”, thậm chí có đứa còn muốn làm quen cho biết “Cuộc đời khó lường cỡ nào” nàng ah~~~ *thở dài* h thì một kẻ vô danh như ta được cả cái lớp toàn đại gia ấy nhìn với ánh mắt người ta vẫn dùng để nhìn UFO đấy nàng *thở dài tập 2*

    Ta là ấn tượng vs nàng từ cái bữa nàng lý giải da Jae đẹp tại sao cơ, nói huỵch toẹt ra vậy làm ta shock lắm =))))))))) Nhưng mà ta còn cười hí hí đến tận hôm nay và trình “bi hỏi” tăng lên nàng ạ~~~~

    Cho ta vào hội bỉ của nàng nghe Lãng nương ^^

    @furu: Nương, người có gì show nốt đi, chốt một câu khiến những kẻ “gà” như miu đây đau lòng quá T.T

    • Thật ra thì ko cần nói nó cũng rõ như ban ngày rồi =)) mà chuyện ấy nó cũng đâu có j to tát lắm =)) Nghĩ thử xem: YH và JJ đàn ông thế kia đương nhiên ham muốn về xxx và hocmon sẽ nhiều hơn rồi. Vả lại, hai đứa nó mê nhau thế, động vô có phản ứng là chuyện bình thường. Có chăng là nó phản ứng hơi nhanh mà thôi =)))
     Nói vậy thôi, chứ ta mà có hàng “hay” là ta show hết à ^^
     Ok, ký quyết định thành lập hội “Bỉ Cô nương”, bắt đầu ghi danh nào =))))

     • Cuối cùng cũng gặp được nàng chủ nhà ^^

      Ừ thì tụi nó mê nhau thế, có phản ứng với nhau thế là chuyện thường, “chỉ là” phản ứng hơi nhanh thôi nàng nhể… khổ lắm, ngắm người đẹp thì nó càng dễ “…” nàng ạ, mà 2 người này thì đúng là nguyên mẫu từ tiểu thuyết bước ra =))))) Đó là chưa kể Kim hồ ly hấp dẫn cả về mặt ngoại hình và âm thanh nhớ, nghe rên có 1 tiếng thôi mà ta đã “bất thường” rồi, huống chi có ai đó nghe cả đêm… mỗi lần “đụng đụng, chạm chạm” là nhớ lại… Mà tụi nó phản ứng hoàn toàn tự nhiên, chả ngăn được (cũng ứ giấu được @_@)… haizzz… chả trách được ai hết đâu nàng… chỉ trách sao YJS… bỉ quá… thôi…*lau mồ hôi*

      Mấy cái “bình thường” đó nếu đối tượng là Yunjae lại hoá ra khác thường nàng ạ, ôi sao tim ta cứ loạn lên thế này… *bay bay*

      Nàng cho ta xin 1 chân trong hội bỉ cô nương nhớ, lau nhà quét dọn cũng được… miễn là có gì cho ta hóng cùng… ^^ *bay tiếp*

      Iêu nàng!!!

     • Mình thích cụm từ: “Chúng nó mê nhau như thế” của bạn :)
      Mà đúng thật, có nhũng cái cm ở đây mang ‘mức độ tàn phá kinh khủng’ hơn cả bài phân tích của bạn.
      Xem ra chủ nhà rất khéo léo thực hiện chính sách ‘vẽ đường cho hưu chạy’ mà vẫn dc cộp mác ‘innocent’ :)
      Mình nhìn lại phần Hoàn của bạn mà ngớ người luôn,haha, vậy là bản thân ‘bay’ hơi xa rồi … mất mặt thật =”=
      Anyway, ko sao ko sao, xem như cho các new shipper mở mang tầm mắt vậy ^^
      Ahhhh, Furu, có thể nào làm 1 series về Yunho của Poseidon ko? Ohhh cực kỳ cực kỳ manly~ XD
      So với Sát thủ Kim thì mức độ khiến người khác sợ cao hơn *ai, có khi là do cái mác SSAT ở trên áo thì phải,haha*, còn bạn Kim, có dí súng vào đầu thì người ta vẫn còn cười tươi rói mà đồng ý cho bắn luôn ấy chứ :D

    • Mọi người đều đọc Bus stop hết rồi nhỉ. ta sau này mới đọc cơ. fic rất hay. YJ rất chi là cute =))

     @Miu: sao ai cũng ấn tượng với cái com cực bi hỏi của ta vậy nhể =))=))
     Ta cũng là cáo đội lốt cừu này=)) lớp ta ai cũng tưởng ta chả bik 18+ hoặc fim con heo là chi =))

     @Furu: nàng là hội trưởng. ta đăng kí làm hội phó =))

     • Bus stop có cả các couple khác của SJ phải ko Thiên?
      Nghe mọi người nói cũng lâu rồi thế nhưng một người trên 20+ như mình vẫn ko thể đọc nó dc, chỉ là muốn lướt qua cảnh của Yunjae thôi, mà như thế thì lại ko cảm nhận dc hết fic =’=
      Couple này, ai nha, là cái couple khiến ranh giới của mình đổ vỡ một cách tệ hại nhất *but I like it,haha*
      P/s: nếu có hội phó như bạn thì hội trưởng sẽ bị các mem ăn sạch mất :D
      Hội trưởng rất chi là ‘Innocent’ :D *cái này còn đang đợi xét nghiệm nhóm máu của bạn ấy,haha*

      • ôi ôi. ai mà ăn furu nhà ta được chớ =)) *cười gian* có ta là bảo vệ ngày đêm mà =)) hội trưởng có nhóm máu 35+ đấy =))

       ừ, cái bus stop thì hình như có các couple nổi của SJ và DB. Còn couple KiMin thì bị chia ra. Min và Kibum đều yêu 2 cô gái VN làm người phiên dịch :) Truyện rất hay. mà sao 20+ lại ko thể đọc vậy. ta thấy nó rất bình thường. Bạn nên đọc nó đi. ko đọc thì uổng lắm. Nó rất hay y như cái tên của nó đấy. ^^

       Ta đọc cũng lâu rầu nên nhớ ko nhớ rõ lắm.
       Thấy bạn viết tiếng anh như gió thế ta nghĩ 1 là bạn du học nước ngoài. 2 là chuyên anh nhể ;;)

 26. HUHUHU, JAEJOONG, YUNHO ƠI, DEN KHI NAO 2 U MOI QUAY VE VOI NHAU DAY, TRUI UI, BUN QUA

  COI NANG VIET MA TA (XIN LOI, DAU TA CUNG HOK TRONG SANG GI) RAT LA … SUONG.

  NHUNG VAN BUN, RAT BUN VI CHI TOAN LA NHUNG MOMENT DA CŨ, KO CO NHUNG CAI MỚI, DIEU DO CO NGHIA RANG YUNJAE VAN XA CACH NGHÌN TRÙNG. CON DAU 1 THỜI MOMENT YUNJAE BAY TÁN LOẠN.

  MOI NGAY DEU VAO NHA NANG DE MONG THAY NÀNG PHÁT HIEN HAY XUAT HIEN MOMENT NAO MỚI NHẤT CỦA YUNJAE, NHƯNG …. BÙN QUÁ ÀH

  • ^^
   Đúng ta ko phủ nhận điều đó. Cái ta vik toàn là moment cũ ko hà. Vì những cái mới nàng có thể tìm thấy ở bất cứ trang về Yunjae nào (yunjaetik, yunyunkun,360kpop…), hay thậm chí nàng có thể “cày” để vào trong box mật hoặc tìm wen người có tin mật j đó để làm wen. Khi đó, có thể sẽ có tin mới. Hoàn Phong Linh ko pải là nơi duy nhất vik về Yunjae nên nếu muốn, nàng cứ search google, nó sẽ ra cho nàng 1 đống trang luôn và có lẽ nàng sẽ tìm dc trang cung cấp tin mới nhất về yunjae như nàng muốn.
   Ta đã để trước cửa nhà rằng ta vik vì niềm vui và vì thích. Do đó nếu nàng thấy nó cũ và làm nàng pùn thì đừng đọc nó nữa. Nhưng ta nói nàng này, nếu nàng cho rằng bây giờ Yunjae đã chia tay và những thứ kia đã là hồi ức thì ta nghĩ nàng ko nên theo Yunjae nữa. Bởi lẽ, tình trạng này sẽ còn “hơi dài” nên cứ thế này, nàng sẽ theo ko nổi.
   Có người tin rằng yunjae đã thật sự chấm dứt khi 2 người chia xa, nhưng lại có người vì Yunjae chia xa nên mới tin Yunjae là thật. Vì theo họ, khi Yunjae ko ở gần nhau nữa thì họ ko cần pải “diễn” nữa, khi đó cái nào thật sẽ lộ ra ngay. Rất nhiều cp chỉ cần ko ở cạnh nhau nữa thì lập tức sẽ “tan” ngay nhưng Yunjae thì vẫn còn hoài, fan Yunjae vẫn là đông nhất, yunjae vẫn là cp no. 1.
   Hoàn Phong Linh ko pải là nơi ĐĂNG TIN Yunjae, nàng nên nhớ điều đó. Và pài vik trong đó hoàn toàn do ý thích của chủ nhà, thích j vik đó. Những moment đó, có lẽ với nàng nó cũ thật nhưng với ta thì nó ko cũ tí nào. Trong đó, ta tìm dc vô số đáp án cho những câu hỏi của hiện tại và quá khứ và nếu ko có nó thì t sẽ ko yêu Yunjae đâu. Thừ hỏi, nếu nàng ko xem những moment cũ của Yunjae thì tại sao nàng yêu Yunjae vậy? có ai yêu mới nhập môn Yunjae mà ko tìm hiểu những video hồi đó ko? có YJs nào chỉ cần nhìn vào hiện tại đã có thể tin Yunjae is real và theo shipper Yunjae ko?
   Còn nữa, t ko pải là thiên tài để phát hiện ra moment đâu. À, mà lần sau nếu nàng com như thế này, ta sẽ xóa nó vì nó vi phạm nguyên tắc của Hoàn Phong Linh.
   Chào.

   • @Lãng hội phó: Ta chưa đọc fic đó này… T.T cũng phải, nàng nói “mọi người”, còn ta là giống “mèo bi hỏi”, không có trong list nàng nói ^^ Mà nàng cũng giống ta ha, ôi đúng là “lưu manh giả danh trí thức” mà… hế hế hế… *loé sáng*

    *dưới* Sao nàng show toàn hàng đọc thế, chai hết cả mặt, nóng hết cả mặt, run hết cả người @_@

    (Thích tấm đầu ah nha… chết lại bắt đầu lên cơn bỉ rồi…*chạy*)

    @furu: Nàg nói rất hay, rất chuẩn. Nhiều khi ta cứ nghĩ cái gì cũng có hai mặt, Yunjae xa nhau như vậy là một thử thách cho tình yêu của họ, xa mặt nhưng không cách lòng, vẫn luôn nhớ đến và trân trọng nhau. Cũng giúp cho YJS khẳng định niềm tin, và tiếp tục yêu hai người. Nhiều lúc nhìn Ho cứ cười kiểu không thật, nhìn Jae một mình mang vác nặng vì không có ai kia, ta cũng buồn lắm… và nhiều khi nguyện làm tất cả để họ có thể quay lại với nhau. Nhưng ta không thể. Ta biết, chỉ có một việc ta có thể làm bây giờ, là giữ vững niềm tin và ủng hộ yunjae dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. YJS (bao gồm cả ta) đã, đang và sẽ mãi mãi giữ vững niềm tin ấy.

    Quá khứ là gì? có thể nó đã qua, nhưng không có quá khứ cũng chẳng có gì cả. Nhớ về nó, để hiểu rằng những gì mình có hiện tại không hề dễ dàng và biết trân trọng nó. Nếu không có cái “quá khứ” yunjae ở cạnh nhau, hiểu và yêu nhau, liệu bây giờ họ có thể tin nhau đến thế không? Chắc chắn là không, vì đâu có nhớ mình đã trái qua mọi việc như thế nào mà biết quý trọng và nắm giữ. Như ta này, một thời không thích Hàn, nhưng từ khi ta biết đến yunjae, ta đã thay đổi nhiều, quen được những người bạn khiến ta thực sự hạnh phúc, thực sự khiến ta cười, dù có hay không biết mặt. Chưa bao giờ ta cuồng nhiệt, tin và hi vọng nhiều đến thế. Và ta hiểu được cái cảm giác “muốn làm một người bình thường để hoà chung vào một tình yêu lớn” là như thế nào… cassiopeia, yunjae shipper… ta yêu tất cả dù còn chưa quen biết. Còn nhiều nhiều nữa, nhưng nếu không có ba tháng qua, thì ta không thể là con người như bây giờ, mà ta không muốn thay đổi, dù chỉ một chút. Giữ lại tất cả những gì mình đang có: tình yêu, bạn bè, cách sống… ^^

    Đó là từ quá khứ đấy thôi =))))

    Ta nhớ có lần nàng từng nói có người hỏi nàng “Sao chỉ nhìn vào quá khứ?”. Chả ai nhìn vào mà hiểu được ngay người khác, mà dù có hiểu cũng không thể là tất cả, nên không có quyền đánh giá họ một cách chủ quan như vậy. Hơn nữa, dù nàng “soi” về quá khứ, nhưng việc nàng làm là ở hiện tại, cho hiện tại. Chỉ cần nàng đang làm điều nàng muốn, thì dù có là hiện tại, quá khứ hay tương lai cũng chẳng quan trọng. Uh, chỉ cần làm điều mình muốn. Có thể ta thích cp Hàn khiến bạn ta thấy ta khác, dỗi ta, có thể khiến mẹ ta cáu lên và bắt xoá hết ảnh DBSK đi, nhưng ta chưa hề hối hận và cũng không muốn dừng lại. Nếu ta chỉ sống cho hiện tại, hẳn lúc đó đã vì sợ mẹ buồn, sợ mất bạn mà từ bỏ những gì mình đã yêu và muốn yêu =))))

    Xin lỗi nàng vì dã lảm nhảm ở đây, có lẽ hơi dài, nhưng mà ta chỉ… ^^ Ờ, ta chỉ yêu nàng quá thôi, ta thấy “bức” với những người như thế thôi, có gì không phải nàng thông cảm nhớ, nếu thấy cần xoá comm của ta cũng được… ^^ *tự thấy tội lỗi khi lảm nhảm nhiều quá*

     • Dính đến Yunjae là nó dạt dào liền nàng ah~~~ Cơ mà không ảnh hưởng đến ai đâu nhỉ? Không thì may =))) Ta comm xong, ứ nhớ gì hết, lại dài => ngại đọc lại ^^

      Nhưng mà ta rất không thích những người cứ nhìn công sức cùng tình yêu của người ta rồi phang 1 câu “buồn quá” như đạp lên những gì họ đã làm vậy. Hoàn Phong Linh ai thích thì ghé vào, yêu thì cư ngụ luôn =))) Không có hứng thú xin mời click back (sor các nàng, cái này phải là furu nói mới đúng T.T) đâu có quyền đòi hỏi gì, vì từ đầu đã nói rất rõ. Nói thực là ta hơi ức chế, rồi thì nhớ lại vài chuyện… mà ta có bệnh nghĩ gì viết nấy (_ _”) hồi trước ta bực mình lên viết đủ 18,5 tr cho con bạn thì nàng cũng thừa hiểu đấy mà ^^

      Vấn đề còn lại là nàng đang bị choáng ^^ *kéo kéo* lại đây ta cho mượn vai dựa tạm *ôm eo* *vuốt vuốt* “…” Ta vẫn CHƯA làm gì dâu nhớ~~~

   • Nàng hơi nóng tính rồi đấy.

    Ta chẳng cho là nàng như một yunjae shipper hay gì hết, cái ta viết vì ta bùn, thế thôi, còn bài viết của nàng là tâm trạng và yêu thích của nàng, hay là cách nàng viết vì nàng thích viết, ta cũng là người thích viết và chỉ viết những gì mình thích.

    Có lẽ do cái câu “MOI NGAY DEU VAO NHA NANG DE MONG THAY NÀNG PHÁT HIEN HAY XUAT HIEN MOMENT NAO MỚI NHẤT CỦA YUNJAE, NHƯNG …. BÙN QUÁ ÀH” làm nàng phấn kích quá độ.

    Đơn giản ta thích Yunjae, và như 1 fan bình thường ta luôn mong họ bên nhau, và tất nhiên ta coi nhìu yunjae moment lắm rồi. Viết như thế vì ta than vãn, thế thôi.

    Xin lỗi nếu nàng hiểu sai ý ta nhé.

    • Àh, ngoài ra, ta mong là chẳng vì những comment mang tính vô thưởng vô phạt, chỉ viết vì tâm trạng nó đang cao hứng như thế mà bị lắm người bàn ra bàn vô.

     Ta thích nhà nàng vì nhà nàng viết rất hay.

   • đồng ý zới nàng zì ta bít đến yunjae sau khi cả hai người phải chia xa nhưng yunjae vẫn rất quan tâm đến nhau, nhất là những bài phân tích của nàng cũng đã cho ta bít rất nhìu về họ và ta cũng ngày càng iu quý yunjae hơn nữa.

 27. Đã lâu lắm rồi, vì bận nhiều chuyện nên chỉ đa phần toàn like chứ hok com, hok biết nàng có còn nhớ ta hok nữa U_U.

  Nhưng bài này khiến ta ham hố quá nên hok com hok có chịu dc mà. Mức độ bỉ của bài này thì ta hok nói nhiều thêm nữa, com chỉ là muốn thanks nàng và … nói về cái vid thứ 2 một tí.

  Vào lúc 1:17 ấy, từ khi vừa bắt đầu phần chụp, bạn Jae vừa mới dựa vào ng` bạn Yun 1 xíu thôi mà bạn Yun đã đưa tay kéo quần….sịp xuống rồi.=.=

  Chỉ là đối với bình thường, hok ai kéo quần xuống trừ khi nó bị nguyên nhân j` đó đẩy lên, nhưng đâu có ai kéo quần bạn yun lên trừ phi vì lý do j` đó mà nó bị đẩy lên phải hok?

  Trình độ soi của ta hok giỏi, chỉ là có đoạn trên có chút thắc mắc nên muốn hỏi ý kiến nàng thấy sao? liệu có dc hok?

  • OMG!!!! *mở mắt chớp chớp* là nàng sao? *bay tới ôm hun tới tấp* lâu lắm rồi nha T.T *tát tát* sao bây h mới lộ diện hả??? ta tưởng nàng ko ghé nhà ta nữa * lăn lộn* tưởng nàng mất tích rồi, làm ta pùn à * trừng mắt * ta giận nàng luôn, toàn vô rồi đi ra à, làm sao ta biết nàng có mặt hay ko ? T.T

   • Còn nhớ ta hả? Iu nàng quá đi *hun hun* *cảm thấy chưa đủ* *bay tới ôm hun tiếp* Ta xin lỗi mà, ta nhiều lúc cũng muốn com nữa nhưng mà đôi khi cái muốn nói cũng có khi có ng` khác thay lời nói rồi, nên ta chọn cách ủng hộ nàng thầm lặng là like cho nàng đó chớ. Nên đừng có giận nữa mà *kéo kéo áo*

     • Thiệt ra ta vẫn ghé nàng thường mà chỉ là … ủng hộ thầm lặng tí. Giờ ta sẽ chăm com ủng hộ nàng (nếu ta biết nói gì) vì nhiều khi thật sự là cũng muốn com cho nàng như hok biết com cái j` ếh >”<

      hiểu cho lòng ta nhé nàng, văn chữ ta xưa nay luôn có hạn T_T

  • Nàng thật bờ rồ +.= phát hiện ra hay thật
   Vào hội bỉ đc đấy nhể =))

   p/s: Câu hỏi đc đặt ra là CÁI GÌ đã kéo quần yun lên? Và vì sao lại thế? =))

   • Hắc hắc, ta chỉ là lâu lâu tình cờ phát hiện ra thôi chứ chưa có bờ rồ nổi đâu. =)) ta cũng vừa mới đăng ký vào hội rồi, muốn vô hội để mà còn học hỏi thêm *cười*

    ReP/S: *nháy mắt* cái gì đã kéo quần bạn Yun lên thì … tất nhiên là cái mà nàng và ta cùng nghĩ rồi. Nhưng đúng ta hok biếtm vì hok biết nên thật sự cũng rất muốn biết là “vì sao lại thế?” đó nàng ạh. Vì sao mà ngay phút đầu cái đã bị trượt lên cao thế, có khi đó hok hẳn đã là khúc đầu. Mà nếu đó hok phải khúc đầu thì *đập bàn hùng hổ* cái nào mới là khúc đầu? câu chuyện dạo đầu xảy ra như thế nào để..err..cái quần bạn yun lên trên? ….

    Những câu hỏi này , ta đều là hok biết j` hết a TT_TT

 28. Dành tặng hội bỉ mới thành lập =)) Ta rất ư là “Trong sáng” nên post hình hài hài cho bà con xem =))  -> để ý chỗ cần “để ý” =))

  -> té ghế với fanart mới nhất của bambidope tỷ =.o

  • *Tay trái bật diêm*
   *Tay phải tưới xăng*
   *cười*
   *Khai mau nàng là thế hệ 35x phải ko?*
   *burning these pictures and eating them into my stomach* :)
   Thanks u so much, so funny hahaha

   • *túm lại*
    *vuốt ngực trấn tĩnh* (kẻo ói mửa)
    *bắt đầy lôi ảnh từ …. dạ dày noname ra*
    ai cho u eat nó hả. con iu của ta đó =))
    *bắt tay*
    à quên
    *chà chà tay vào áo*
    *bắt tay lùm quen*

     • Yêu cầu chủ nhà mở 1 trang riêng cho hội bi hỏi. cứ thế lày thì chắc banh cái trang yunjae NC 18+ này =))

      @Bông-chan: bình thường là couple KiMin chứ gì nữa =)) BS thì chia hai ẻm ra mổi đứa 1 cô người yêu VN =)) Mà công nhận ta chấm BS ngay từ cái tựa. “Bến dừng”. hay phết :”>

      Không thể cưỡng lại Kim Hoa Hoa =))

      @haejongkim: sao ta thấy nàng quen quen. có 8 với ta lần nào chưa nhể

      • @Thiên: =))) Ừa ừa, ta k mặn mà lắm vs cp này, có chết ta cũng k tg tg ra min uke nàng ợ =)) BS hử? Ta cũng chỉ ước mình đc như trong đó =)) Nhưng nếu là Hân ta chọn cả 2 đc k =))

       Mà cái ảnh của nàng, rõ ràng là muốn câu dẫn con ng ta rồi còn j, k biết nàng từng đọc cái fic này chưa, nó tả cảnh Ho “một mình” ấy, lúc xem Mirotic. Ta nghĩ cái đó có thật í nàng, nhất là lúc k có Jae ở cạnh để giải quyết, chài ơi, ta muốn xem phản ứng lão Ho khi xem mấy cảnh này =]]

    • Thx Hội phó ;)) :*

     @Ai nói về BUS STOP: Thói quen rồi, nghe Bus stop là ta PR nhiệt tình luôn. NON-SA nhé các nàng, chắc có nháy nháy couple nhưng chỉ là phụ thôi. KiMin hử =))) Truyện Non-SA nhưng vẫn recommend cho các nàng fan SA vì fic rất rất hay. :”> Đọc đi ràu biết. :* :* :* *ta fan gơ ss HaeKi từ đó =))*

     Chủ đề này quả là hot nha, các nàng ai cũng viết rất là tâm huyết. Ta có cần viết đơn xin gia nhập hội bỉ ko nhỉ :”> Cấp độ bờ thờ của ta cũng chưa cao a, nên ta chỉ xin nhận chức hội viên thường thôi. :”) Mong đc các lão làng chỉ giáo >:D<

     • @Bong – chan: ta cũng là ss HaeKi’s fan, fic đàu tiên ta đọc là BS mà, trời ạ, thằng ck ta ý, Bum ấy, ta chỉ muốn die vs lão, nhưng thấy BumHân cũng thật đẹp đôi. nhưng giờ toàn đọc SA của YunJae thôi ko àh. ta chỉ đọc mỗi fic của YunJae vì chỉ cảm nhận đc thật nhất về YunJae. ta chưa đọc cái bản edit của BS. :D
      @Furu: ta đồng ý với nàng về bài viết trên vì nếu nghĩ theo hướng tiêu cực thì sẽ không bao giờ tồn tại tình yêu dành cho YunJae đc. Đó là một con đường gian nan mà, YunJae vượt qua đc thì chúng ta cũng có thể luôn luôn giữ vững niềm tin cho YunJae phải ko?
      Đôi khi nhìn lại quá khứ để khắc sâu thêm tình yêu, niềm tin và lấy đó để làm nghị lực để tiếp tục yêu thương và tin tưởng.
      Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ.
      Yêu các nàng. :********

      • Nàng fan Bum hử? Lúc đọc ta đã fan YJ đâu, nên thấy bt, ta là ta fangirl Vũ kìa, các zai hở, muỗi, Vũ của ta mới là đối tg ưu tiên =))) Thực ra ta k phải fan SA nàng ạ, ta có đọc SA nhg chỉ cái nào ta thấy thích, và YJ thôi, chứ ta k có thói quen ghép 2 zai đẹp vs nhau =]] Thế mới nói cấp độ bờ thờ của m chưa = mọi ng mà =]]

       Ta thì thấy các mm chưa bh là cũ hết. Càng soi càng thấy thấm thía, và phát hiện thêm nhiều thứ hay ho =]] Nhờ đọc HPL mà ta biết thêm nhiều điều thú vị về đôi chẻ mà trc đó k để ý :”> *nhào vô ôm nàng furu*

        • =)))) Nàng thấy YJ đáng sợ dư lào chưa? Biến nhg con người trong xáng thánh thiện dư ta thành thế này *chậm chậm nước mắt* Mới đọc YJ ko mà đã dư lày rồi, ta mà còn “chinh chiến giang hồ đam mỹ” như nàng chả biết sẽ bờ thờ đến mức nào nữa đây =]]

         @ALL: Các nàng ới ời, có ai soi đc mâu mần liếm môi của anh nhà khi thấy sự sexy câu dẫn của chị nhà thì share nhớ. Ta toàn xem fanvid mới thấy, nhiều kinh khủng. Thú thật hồi trc ta toàn lo cho Jae vì thấy ánh mắt thằng Ho kiểu muốn ăn tươi nuốt sống con người ta đến nơi ấy, nhưng đấy là hồi còn ngây thơ, ta nào đâu đã biết là Jae thích như thế. :”( *tại ta nghĩ abcxyz thì đau, mà Jae sợ đau nên =]]]]*

   • hi. nàng hãy gọi ta là kathy. thật ra ta bít các nàng cũng mới đây thui. nhưng lại pị tiếng sét ái tình sấm chớp giật ĐÙNG ĐÙNG ngay từ cái nhìn đầu tiên. zà ta đã nguyện lòng sẽ đi theo tiếng gọi con tim mình mãi mãi, dù các nàng có xua đuổi ta cũng quyết ôm cái mắt cá chân nàng mà sống típ. ta chẳng bít nói j hơn nữa, có lẽ kiếp trước ta có nợ zới các nàng. các nàng wóa tiệt zời!!!
    *ôm hun thắm thiết!!!*

 29. MY GOD, BÓNG RẤT THÍCH VÀO HOANPHONGLINH CHÍNH VÌ NHỮNG BÀI VIẾT “BI HỎI” VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT VS ĐỘC QUYỀN NTN ĐÂY =)))))))))))))))))

  BH BÓNG MỚI BIẾT HPL LÀ CỦA NHIỀU NƯỜNG :”>! RẤT CẢM ƠN CÁC NƯỜNG ĐÃ BỎ TÂM BỎ HUYẾT =)) RA VỀ NHỮNG BÀI PHÂN TÍCH VỀ YUNJAE NHƯ THẾ XD!

 30. omg, so so good, perfect, excellent… tất cả những ngôn từ hoa mỹ dành cho khả năng soi của các nàng.
  và khâm phục độ bi hỏi của các nàng
  ta càng khâm phục chất đàn ông cảu anh jung nhà mình, của quý của đàn ông hàn quắc là nhỏ nhất thế giới, nhưng mà do ng ta chưa bik đến jung yun ho thôi ahf :))))))))))))))))

 31. Thật bất ngờ và thật ình cờ là ta mò đc nhà nàng=)))))
  Đầu tiên là cái này…sau đó dần dần quay lại=))))….
  Ta thề là ta coi vài hình hok có soi kĩ như thế này đâu….chỉ để ý phần trên…quên mất hok coi phần quan trọng ở dưới=)))))….Lần sau phải coi kĩ phần dưới rồi mới nhìn trên=)))
  Ta cá là cái ông đạo diễn chắc phải là fan yunjae vs yoosu…nếu hok thì làm rỳ có ai lại cho 2 anh cứ dính sát vào nhau suốt cả buổi chụp….Ay da…lại còn cái cảnh rồ-man-tíc nữa chớ….Nhìn mặt Minnie cười rất khả ố=))))
  Nàng cứ tiếp tục phát huy để ta còn có cái vào coi ^^~
  Iu nàng [hôn vài cái nhể ^^~]

 32. *kéo kéo áo chủ nhà* Cái bài này nó hay tuyệt cực kỳ *nức nở* nhất là phần đầu ấy, pic couple talk mới đầu k để ý, coi đi coi lại thì.. phát hiện :”> bạn viết bài này soi kỹ kinh khủng *khâm phục* :-X

 33. hảo bỉ =))))))) nhiều cái ta coi hoài mà ko nhận ra, các nàng thật đáng khâm phục nha =))))) cái Red Sun photoshoot ấy ấy, ta coi mà thầm rủa tên Pặc Dô Chơn mất nết, con gái đang đứng trước mặt mà lại tiếp tay cho cái hành động cũng mất nết ko kém của Kim Thị Bông =)) ôi thật là…=))

 34. Haizzzz ~ thật ko thể hỉu nổi ~~ ko dám tin là trí tưởng tượng của các bạn đạt đến trình độ này ~~ dù mềnh bit là yunjae nó “bạo” thiệt ~ nhưng có cần phải mần ngay trước mẹt thiên hạ như vậy ko ?? =_=” ôi ~ sao nó dám chứ ? ko thể nào ~~ OMGS ta ko dám tin vào mắt mình nữa ~ Jae hâm ơi là Jae hâm ~ tại sao anh cứ hành động cái kiểu ấy hả ?? Anh mún lão ca của em trết vì kiệt sức ah ?? >”< thật qá lắm ròi ~~ đã vậy còn làm ra vẻ mặt ngây thơ "vô số tội" đó nữa ~ bộ ở nhà "mần" chưa đã sao trời ??? =_="

 35. ah` vụ happy together ta có mấy cái pic muốn nàng phân tích
  như ta hem biết post hình zậy nên đưa làm sao??????
  mấy pic này có 2 điểm cần nói :
  1: trong phòng bạn jae có biểu hiện lạ dẫn đến hành động lạ với bạn Ho( từ lúc vô là khác liền chắc do phòng nóng+chật+thấy ck lắc…==> nên có biểu hiện như vậy)
  2: chắc mọi người mún xem chân bạn Jae lắm phải hem, trong đó mấy cái pic lượm lặc đó có khoang dùm chỗ đó lun, nhìn là biết chân bạn jae đạt mức nào lìn ah
  nêu được thì nàng liên lạc với ta qua nick: thien_than744@yahoo.com ta đưa cho mà phân tích cho rõ thêm

 36. ah~
  ta thích cái này nha!
  càng là NC ta càng phấn khởi!ta ủng hộ nàg phát huy trình độ bỉ nha! mà ta phải công nhận b jae thật ko hổ tên dê nha!b í toàn thích giở trò câu dẫn bạn yun ko àh,cái chân của b jae thật là…thế này thì yun chịu sao nổi chứ

 37. tớ xin minh oan cho yun 1 chút nhé
  cái đoạn yunjae nói về nhau trong couple talk ấy… thật ra, nếu bạn để ý kỹ thì thấy là yun mặc quần cạp trể, ống rộng. Kể cả khi yun đã đeo thắt lưng vào nhưng nó vẫn không ôm sát hông mà hơi trễ trễ xuống. Vì thế khi ngồi xuống 1 lúc rồi đứng thẳng lên, cái cạp quần sẽ bị tụt xuống, làm cho bụng và đũng quần bị …phùng ra 1 chút ( ở chỗ khóa quần và sau mông í)…Chứ hem phải bạn í…thèm sữa…đâu nha. Thật ra, chúng ta đều biết yun kiểm soát cảm xúc rất tốt, nhất là khi ngồi trước camera. Với lại, lúc ngồi ở đó, đèn thì quá sáng, máy quay thì quá gần, 2 bạn bị soi 100% nên chuyện bạn yun ..cương lên là rất khó xảy ra, bạn ý luôn tỉnh táo, biết giữ gìn hình ảnh của mình và cũng là để bảo vệ jae mà….Túm lại là trong video này, bạn í trong sáng nhá,

  à, xin nói thêm, tớ rất thích cách yun nắm tay jae. Không lỏng, không chặt, vừa đủ để ta thấy sự yêu thương, sự ngọt ngào và sự che chở yun dành cho jae. Có cảm giác như yun luôn luôn nâng niu jae như nâng niu 1 báu vật vậy,…hihihihi…tớ rất là ngưỡng mộ nha

 38. Pingback: Bi hỏi bỉ « Angel's world

 39. Bỉ quá, bỉ quá nha ><! Cơ mà nhờ nàng soi vậy nên ta mới để ý đó :)). Ôi! Umma Chê thiếu thốn tình cảm tới mức phải "…" giữa trường quay a! Appa sao mờ nhạy cảm thế này!!!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s